logo
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV TÂY ĐÔ
Địa chỉ: Km46 + 300 Quốc lộ 5A - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0931 519 119 - 0988 842 468
logo
/images/companies/Admin/common/may-keo/l4018/L4018_slide_2.jpg

Máy Kéo KUBOTA L4018 VN

Đặc điểm nổi bật
Máy Kéo KUBOTA L4018 Gọi ngay: 0931.519.119 để mua hàng và được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Giá: Liên hệ
Số lượng:    Đặt mua
Khuyến mại gói dầu, nhớt, lọc đặc biệt.
 • với công nghệ tiên tiến sử dụng kim phun nhiên liệu trực tiếp trên đầu Xilanh bạn sẽ cảm nhận thực sự về sức mạnh và tiết kiệm chi phí nhiên liệu …..
 • Với bán kính quay vòng nhỏ (2.5m), đầu kéo máy cày Kubota L4018 thuận lợi cho việc vận hành tại các không gian chật hẹp. Vô lăng có trợ lực lái giúp cho việc điều khiển trở nên nhẹ nhàng, thoái mái hơn.
 • Động Cơ
 • Được trang bị động cơ 40HP máy cầy KUBOTA L4018 tạo năng suất làm việc hiệu quả với thân hình "nhỏ gọn". với kiểu phun trực tiếp với động cơ 3 Xilanh và 4 Thì ,Xilanh có dung tích 1,826cc .Giúp nhiên liệu được đốt cháy tối đa mang lại hiệu suất nhiên liệu cao .
   - Ngoài ra động cơ Máy Cầy Kubota L4018 có điểm nổ trực tiếp ở đầu xi lanh giúp đốt cháy nhiên liệu hiệu quả,giảm nhiệt độ buồng đốt trong động cơ,giảm tình trạng máy quá nhiệt,đảm bảo sự vận hành được liên tục,đáp ứng nhu cầu tăng tốc dù hoạt động trong điều kiện nóng bức.Đặc biệt ,động cơ Máy kéo L4018 đã qua quy trình kiểm định độ bền của Kubota lên đến 1500 giờ.
   
  Điều chỉnh khoảng cách bánh sau:
  có 3 cấp độ điều chỉnh độ rộng của 2 bánh sau.L4018 được thiết kế với khả năng điều chỉnh được độ rộng của hai bánh sau.Với 3 cấp độ điều chỉnh độ rộng là 111.3cm ,119.7cm hoặc 129.3cm ,giúp người vận hành dễ dàng chăm sóc các cây trồng như : mía ,mì,ngô...trong các điều kiện khác nhau,nhằm tối ưu hiệu quả công việc.
   
  - Tốc độ PTO
  2 cấp giúp dòng sản phẩm này có tốc độ PTO với 2 cấp độ,người vận hành Kubota L4018 có thể lựa chọn 540 và 750 vòng/phút tùy thuộc vào loại đất canh tác,đặc biệt thích hợp cho những loại đất cần độ tơi nhỏ như việc Xới,Phay đất.
   
  - Hộp Số
  Hộp số với 8 số tiến và 8 số lùi với tốc độ di chuyển khác nhau ở mỗi phút giúp máy có thể kết hợp hài hòa với nhiều loại công cụ đặc trung cho từng công việc,đáp ứng tối đa nhu cầu canh tác trên cả đất ruộng và đất đồi.
   
  Cần tiến lùi độc lập
  được thiết kế với cần tiến lùi độc lập và được bố trí ngay rưới vô lăng rất thuận tiện trong việc thay đổi hướng di chuyển "Tiến - Lùi" một cách nhanh chóng và linh hoạt.Cơ cấu sang số Đồng Tốc giúp L4018 sang số mà không cần dừng máy.
   
  Bán kính vòng quay
  Với Bán Kính quay vòng nhỏ (2.5m) thuận lợi cho việc vận hành tại các không gian chật hẹp.Vô lăng có trợ lực lái giúp Máy Kéo L4018 điều khiển trở nên nhẹ nhàng ,thoải mái hơn.
   
  Cân Bằng và chuyền động 2 cầu
  Sự cân bằng tuyệt vời dựa trên trọng lượng,Khoảng cách "Sáng Gầm "Kubota L4018 được sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố "TRỌNG LƯỢNG-KHOẢNG CÁCH-CÔNG SUẤT" mang đến hiệu quả làm việc tối ưu trên các địa hình khác nhau : Ruộng Lầy - Lên Xuống Ruộng Có Bờ Cao - Khu Vực Đất Đồi Ghồ Ghề
  -  Với hệ thống truyền động hai cầu,4 bánh giúp máy kéo L4018 mạnh mẽ hơn và bám chắc hơn trong điều kiện địa hình khắc nghiệt,đặc biệt khi leo dốc.
   
   

  Cơ cấu nâng móc 3 điểm

  Thiết kế kiểu mới dạng càng cua giúp tay nâng chịu lực tốt hơn. Gia tằng độ bền gấp đôi cho các chi tiết của hệ thống, phù hợp nhiều loại nông cụ trọng lượng lớn chống sự hao mòn giúp giảm thiểu chi phí bảo hành.

  Trục trước và trục bánh xe

  Trục trước và trục bánh xe của Kubota có những nét đặc trưng và cải tiến đặc biệt, được thiết kế phù hợp vỡi lực xoắn và áp suất cao. Với trục trước lớn, mạnh mẽ và phớt làm kín trục bánh xe giúp ngăn chặn bùn đất, bụi và thấm vào trục bánh xe giúp ngăn chặn bùn đất, bụi và thấm vào trục. L4018 cho phép làm việc với tải nặng trên ruộng ướt.        

   

  Trục trước và trục bánh xe

  Ống thông hơi

  Bố trí ống thông hơi cho trục trước giúp giảm áp suất bên trong, ngăn ngừa xì phớt và rò rỉ nhớt trục cầu trước của máy kéo.

  Ống thông hơi

   

  Đối trọng
  Đối trọng trước giúp cân bằng và ổn định máy khi sử dụng các nông cụ chịu tải lớn.
  Đèn Chiếu sáng
  Đèn chiếu sáng phản xạ đa chiều gia tăng khoảng chiếu sáng rộng và xa hơn.
   
  Đèn led hỗ trợ làm việc
  Đèn làm việc LED Kubota L4018 được thiết kế hai bên hông đầu bánh xe trước làm tăng tầm nhìn cho người điều khiển,giúp việc cân chỉnh hướng máy một cách chính xác và hiệu quả.
   
  Bảng Đòng hồ hiển thị LED 
  Bảng đồng hồ hiển thị LED được thiết kế rất rõ ràng đến từng chi tiết giúp dễ dàng quan sát và kiểm soát tình trạng hoạt động của máy kể cả ngay khi ban ngày.
   
   
   
  Chương trình khuyến mại đặc biệt cho máy L4018
   
   

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV TÂY ĐÔ

  Đ/C: Km46 + 300 Quốc lộ 5A - Tỉnh Hải Dương

  (Đối diện Khu Công Nghiệp Đại An)

  Chuyên cung cấp Máy Gặt - Máy Kéo - Máy Cấy - Máy nông nghiệp và nông cụ

  Điện thoại: 0931.519.119 - 0988.842.468

  WEBSITE: www.kubotahaiduong.vn

  Youtobe : kubota hải dương

   
   

Về chúng tôi

Địa chỉ: Km46 + 300 Quốc lộ 5A - Tỉnh Hải Dương
(Đối diện Khu Công Nghiệp Đại An)
‘Kubota Tây Đô là đại lý ủy quyền của Kubota Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng máy chính hãng Kubota như: Máy kéo, máy gặt, máy cấy.

Bản đồ chỉ đường