logo
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV TÂY ĐÔ
Địa chỉ: Km46 + 300 Quốc lộ 5A - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0931 519 119 - 0988 842 468
logo

Giới thiệu Tập Đoàn KUBOTA

Ngày đăng: 28/05/2019
Kubota là một công ty có quyết tâm kiên định trong việc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến lương thực, nước và môi trường. Thông qua

Nhà Tiên Phong

Kubota là một công ty có quyết tâm kiên định trong việc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến lương thực, nước và môi trường. Thông qua đội ngũ quản lý tích cực và chủ động, các sản phẩm thân thiện với môi trường và sự hỗ trợ ổn định, Kubota đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực và các ngành liên quan đến nước trên toàn cầu.

  • Nông nghiệp

    Đối Tác Tốt Nhất Của Bạn
    Từ các cánh đồng lúa cho đến đất canh tác hoa màu, chúng tôi luôn phát triển để đáp ứng giai đoạn tiếp theo của nông nghiệp với tầm nhìn sâu rộng với tư cách là đối tác tốt nhất của bạn.

Kubota Khắp Thế Giới

Công nghệ và các sản phẩm của Kubota đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trên khắp thế giới. Ngay cả ở những nơi xa xôi hẻo lánh trên thế giới, bạn cũng sẽ tìm thấy Kubota.

Các Nghiên Cứu Trường Hợp Toàn Cầu (Global Site)

 

Để thách thức, Để Đổi Mới

Định hướng sản phẩm? Mối quan tâm của Kubota là chúng tôi định hướng dựa trên nhu cầu người dùng. Các giá trị nghiên cứu và phát triển của Kubota thông qua phương pháp hướng dẫn trực tiếp.

Nghiên Cứu & Phát Triển (Global Site)

 

Tiến Tới Một Xã Hội Bền Vững

Thế giới hiện nay phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi, Kubota, luôn tìm kiếm các giải pháp để duy trì tương lai của xã hội chúng ta.

Môi Trường (Global Site)

Người Đổi Mới Trái Đất

Kubota thách thức giải quyết các vấn đề toàn cầu đối với tương lai thịnh vượng của chúng ta. Xem các phim về công ty và quảng cáo trên truyền hình của Tập Đoàn Kubota.

Phim Về Công Ty

 

Từ năm 1890 cho đến Nay

Kể từ khi thành lập chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm khác nhau, đóng góp vào việc nâng cao cuộc sống của con người và xã hội.

Lịch Sử Công Ty

 
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Về chúng tôi

Địa chỉ: Km46 + 300 Quốc lộ 5A - Tỉnh Hải Dương
(Đối diện Khu Công Nghiệp Đại An)
‘Kubota Tây Đô là đại lý ủy quyền của Kubota Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng máy chính hãng Kubota như: Máy kéo, máy gặt, máy cấy.

Bản đồ chỉ đường